SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
3
8
6
9
8
2
Hoạt động mặt trận đoàn thể 25 Tháng Năm 2020 2:25:00 CH

THĂM HỎI, BIỂU DƯƠNG CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” trong hoạt động “Tháng công nhân” lần thứ 12 năm 2020. Tuần qua, Liên đoàn Lao động quận 8 đã đến thăm và biểu dương các Giám đốc công ty, Chủ doanh nghiệptrên đại bàn Quận 8. Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận 8 có buổi gặp gở, tiếp xúc với các chủ doanh nghiệp, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của họ, nhằm chăm lo cho người lao động trong thời gian vừa qua. Dịp này, LĐLĐ quận đã trao khánh biểu trưng - vinh danh các Giám đốc Công ty, Chủ doanh nghiệp.

Trong chương trình lần này, LĐLĐ quận đã đến 10 đơn vị doanh nghiệp, gồm: Cty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận 8; Cty CP TM SX thuốc thú y Thịnh Á; DNTN SX Cọ sơn Thanh Bình; Cty TNHH ĐT-SX-TM Minh Khai; Cty TNHH Thiệp Đức Quyền; HTX Bốc xếp thủy hải sản Tân Tiến; Cty TNHH Nhựa Chợ Lớn; Cty CP Gon Sa; Cty TNHH San Hà; Cty CP Nhôm nhựa Kim Hằng.

Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm tạo mối quan hệ gắn kết giữa người sự dụng lao dộng và tổ chức Công đoàn, tạo điều kiện về thời gian để hai bên tiếp xúc, trao đổi sâu hơn những vấn đề liên quan về: Tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, điều kiện hoạt động của CĐCS và các chương trình phúc lợi chăm lo cho Công nhân lao động. Hoạt động này, đã được các chủ Doanh nghiệp đón tiếp nhiệt tình, ủng hộ, trao đổi tiếp xúc gắn kết, hài hòa, tiến bộ.

 

 

Lãnh đạo LĐLĐ Q8 tuyên dương Cty CP TMSX thuốc thú y Thịnh Á

 

 

Lãnh đạo LĐLĐ Q8 tuyên dương Cty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Q8

 

 

Lãnh đạo LĐLĐ Q8 tuyên dương Cty TNHH nhựa Chợ Lớn

Hoàng Vũ - LĐLĐ Quận 8


Số lượt người xem: 257    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm