SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
0
2
9
0
1
0
Hoạt động mặt trận đoàn thể 13 Tháng Tám 2019 1:30:00 CH

QUẬN 8 ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ RAYA IDIL ADHA 2019 (1440.HL - 2019.DL)

Nhân Đại lễ Raya Idil Adha 2019 (Tết Hồi lịch Islam), ngày 12/8/2019, Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Quản trị Thánh đường Anwar (Phường 1) và Tiểu Thánh đường Mubarak (Phường 2).

 

 

Đoàn Lãnh đạo quận tặng quà cho Ban quản trị Thánh đường Anwar (Phường 1)

 

Tại mỗi Thánh đường, đại diện lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc Ban quản trị Thánh đường và bà con người Chăm có một dịp Tết Hồi lịch Islam an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các tín đồ Hồi giáo tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; chung tay góp sức cùng chính quyền thực hiện tốt các mặt phong trào và nghĩa vụ của người công dân tại địa phương; tiếp tục phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa, truyền thống của dân tộc mình.

 

 

Đoàn Lãnh đạo quận tặng quà cho Ban quản trị Tiểu Thánh đường Mubarak (Phường 2).

 

Đại diện Ban Quản trị các Thánh đường Hồi giáo đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của chính quyền các cấp và hứa sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ của mình, tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc, góp sức với chính quyền địa phương trong việc giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế - xã hội.

Yến Xuân - Trung tâm Văn hoá Quận 8

 


Số lượt người xem: 593    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm