SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
0
2
8
1
9
8
Hoạt động mặt trận đoàn thể 14 Tháng Tám 2019 1:25:00 CH

LÃNH ĐẠO QUẬN 8 THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN DỊP LỄ VU LAN 2019

Ngày 13/8/2019, Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 tổ chức 4 đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà các  Ban Trị sự Phật giáo trên địa bàn quận.

 

 

Đồng chí Ngô Thành Tuấn – Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận 8 tặng quà chùa Linh Bửu (Phường 5

 

Dịp này, đoàn đã đến thăm chùa Vạn Hải, chùa Từ Phước, chùa Linh Bửu, chùa Liên Hoa, chùa An Phú, chùa Thiền Quang,... Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi và ghi nhận những đóng góp thiết thực của các vị chức sắc, tăng, ni, Phật tử trong công tác từ thiện, xã hội trên địa bàn quận trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo quận mong rằng các vị chức sắc, tu sĩ, Phật tử sẽ luôn sống an lành, hạnh phúc, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nhân đạo xã hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội tại địa phương.

 

 

Bà Nguyễn Thanh Xuân – Phó Bí thư Quận ủy Quận 8 tặng quà chùa An Phú (Phường 10)

 

Tại đây, các vị chức sắc cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng bộ, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện phát triển cho Phật giáo của quận, đồng thời hứa sẽ luôn gắn bó với Đảng, chính quyền; tiếp tục tuyên truyền vận động các tăng, ni, Phật tử chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

 

 

Lãnh đạo Quận 8 tặng quà chùa Liên Hoa (Phường 5)

Yến Xuân - Trung tâm Văn hoá Quận 8

 


Số lượt người xem: 699    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm