SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
3
8
7
5
2
7
Hoạt động mặt trận đoàn thể 10 Tháng Năm 2019 4:55:00 CH

QUẬN 8 THĂM, TẶNG QUÀ CÁC THÁNH ĐƯỜNG NHÂN THÁNG CHAY RAMADAN 2019

Ngày 09/5/2019, Quận ủy – HĐND - UBND - UBMTTQVN Quận 8 đã đến thăm và tặng quà cho Thánh đường Phường 1, tiểu Thánh đường Phường 2 trên địa bàn quận, nhân tháng chay Ramadan 2019.

 

 

Đoàn lãnh đạo thăm và tặng quà cho Thánh đường Phường 2

 

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Sang – QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận 8 gửi lời chúc đến ban quản trị các thánh đường và tiểu thánh đường đón mùa Ramadan an lành, có nhiều sức khỏe để chuẩn bị tốt Tháng chay với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng người Hồi giáo. Động viên các chức sắc, tín đồ Hồi giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào xây dựng Quận 8 ngày càng phát triển, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

Đại diện thánh đường đã cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình góp phần thúc đẩy, nâng cao đời sống giáo dân, giáo dục con cháu tích cực học tập, tuân thủ chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc.

Trước đó, sáng ngày 4/5/2019, Quận ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN Quận 8 tổ chức họp mặt và tặng 90 phần quà cho đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn ở các phường 1, 2, 4, 10, với giá trị mỗi phần quà là 500.000 nghìn đồng.

 

 

Ông Nguyễn Thanh Sang – QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận 8 tặng quà cho đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn

 

 Tháng chay Ramadan là lễ quan trọng nhất trong năm của đồng bào dân Hồi giáo, trong suốt một tháng lễ này, tất cả các tín đồ đều thực hiện nghiêm túc quy định như: không ăn, không uống, không hút thuốc,.. từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn.

Minh Hoàng – Trung tâm văn hóa Quận 8

 


Số lượt người xem: 540    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm