SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
4
2
0
0
Hoạt động khối phường 24 Tháng Tư 2020 8:10:00 SA

Những tấm lòng vì người dân nghèo trong mùa dịch bệnh Covid-19

Sáng 23/4, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội - Giáo dục Dạy nghề Thiếu niên Thành phố và Công ty Cổ phần Masan trao tặng 50 phần quà gồm những thực phẩm thiết yếu như mì gói, nước mắm, nước tương, hạt nêm, bột giặtgiúp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 14 Quận 8 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Được biết, trong 7 ngày (từ ngày 20/4/2020 đến hết ngày 26/4/2020), tại 8 điểm phát trên địa bàn các quận: 3, 7, 8, 10, Tân Phú, Gò Vấp và 2 huyện là Bình Chánh, Nhà Bè, chương trình tổ chức trao tặng hơn 10 nghìn suất ăn trưa cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn (trung bình mỗi ngày tại mỗi điểm sẽ phát từ 150 – 200 phần ăn trưa). Bên cạnh đó, chương trình trao gần 400 phần quà hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, con em các gia đình lao động nghèo, mất nguồn thu nhập do dịch bệnh COVID-19. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm san sẻ yêu thương với người dân trong mùa dịch. Chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, có trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành địa phương, đặc biệt là Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận, huyện. Việc triển khai thực hiện được đảm bảo đúng theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội và an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Đại diện công ty cổ phần Masan cho biết, hiểu được hoàn cảnh khó khăn của những gia đình có lao động bị mất việc làm, bị giảm lương, buôn bán ế ẩm trong mùa dịch, Masan mong muốn đóng góp phần nào hỗ trợ người dân vượt khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

Những phần quà thiết yếu của Công ty cổ phần Masan được trao đến người dân khó khăn.

 

 

Trao những phần quà thiết yếu của Công ty cổ phần Masan cho người dân khó khăn

Bích Ly UBND Phường 14

 


Số lượt người xem: 670    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm