SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
9
9
0
0
1
Hoạt động khối phường 26 Tháng Tám 2019 8:15:00 SA

Hội Chữ Thập Đỏ Phường 3 phối hợp trong hoạt động truyền thông diệt lăng quăng, diệt muỗi phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết trên địa bàn Phường

Sáng ngày 24/8/2019 vào lúc 7 giờ 30 tại Trạm Y tế Phường 3, Hội Chữ Thập Đỏ Phường 3 phối hợp Trạm y tế, Đoàn Thanh niên ra quân truyền thông phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết trên địa bàn Phường.

Đến dự có Bác sỹ Lê Nguyên Thành Trưởng trạm Y tế; Bà Cao Thương Thương Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường 3; bà Hoàng Hồng Hảo Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các thành viên Hội - thành viên Trạm y tế và các bạn Đoàn viên Thanh niên phường.

Nguy cơ gây dịch SXH luôn hiện hữu ở mọi nơi, vì vậy việc chủ động phòng chống SXH là việc làm thường xuyên của mọi cá nhân, tổ chức. Đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong mùa mưa Hội đã ra quân truyền thông diệt lăng quăng, diệt muỗi phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết Hội đã thực hiện tại 3 khu phố: 3,5, và 6 với các điểm nguy cơ và các hộ lân cận gồm (kp 3 có 26 điểm, khu phố 5 có 23 điểm, và khu phố 6 có 11 điểm). Việc ra quân lần này kéo giãm tỷ lệ mắc bệnh SXH, khống chế kịp thời không để dịch lớn xãy ra, nhằm bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

Bên cạnh đó Hội sẽ tăng cường công tác thông tin giáo dục, truyền thông về phòng, chống sốt xuất huyết, huy động các lực lượng truyền thông, thông báo trên loa phát thanh tuyên truyền cho Nhân dân về các biện pháp diệt loăng quăng, bọ gậy, nằm màn, chống muỗi đốt và phối hợp với trạm Y tế trong việc phun hóa chất diệt muỗi tại các hộ gia đình. Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc lồng ghép các hoạt động vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh vào các hoạt động thường niên khác; thực hiện có hiệu quả với tiêu chí “không có lăng quăng và côn trùng truyền bệnh”; không để tồn tại các vật chứa nước có khả năng phát sinh lăng quăng tại nơi công cộng.

Hội sẽ tiếp tục tuyên truyền vào các ngày thứ bảy tiếp theo.

 

 

Hình ảnh buổi ra quân tuyên truyền trên địa bàn Phường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cao Thương Thương – UBND Phường 3

 


Số lượt người xem: 951    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm