SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
7
1
9
6
8
6
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 24 Tháng Bảy 2019 11:15:00 SA

SƠ KẾT THỰC HIỆN KẾ HOẠCH LIÊN TỊCH CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ TUYẾN ĐƯỜNG QUẢN TRỌNG LINH

Nhằm nhận xét, đánh giá công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự lòng lề đường trên tuyến đường Quản Trọng Linh (Phường 7, Quận 8). Ngày 23/7/2019, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức sơ kết thực hiện kế hoạch liên tịch công tác quản lý đảm bảo trật tự đô thị tuyến đường Quản Trọng Linh.

Đến tham dự buổi sơ kết có đồng chí Trần Quang Thảo - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 8 cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an Quận 8, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện Bình Chánh, đại diện Công an huyện Bình Chánh và các phòng, ban có liên quan.

 

 

Quang cảnh hội nghị

 

Được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận 8 trong công tác kiểm tra, xử lý các hành vi lấn chiếm lòng lề đường nhằm đảm bảo an toàn giao thông và m quan đô thị, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè tại tuyến đường Quản Trọng Linh đã được cải thiện đáng kể. Đồng thời, công tác tuyên truyền của các tổ chức chính trị - xã hội và đơn vị chức năng đã từng bước nâng cao được nhận thức của người dân.

Nhìn chung, tình hình trật tự lòng lề đường, vỉa hè tuy có chuyển biến nhưng vẫn còn nhiều phức tạp. Nhận thức của người dân đã được cải thiện nhưng ý thức chấp hành chưa nghiêm, thường xuyên tái vi phạm. Không những thế, nhiều trường hợp còn có hành vi chống đối, đe dọa, gây sức ép đối với lực lượng chức năng. Ngoài ra, công tác phối hợp giữa các lực lượng chưa được đồng bộ, chặt chẽ và duy trì chế độ hiệu quả chưa cao.

 

 

Đồng chí Trần Quang Thảo - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 8 phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Trần Quang Thảo - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 8 ghi nhận và tiếp thu các ý kiến của các lãnh đạo, đồng thời thống nhất một số giải pháp khắc phục cụ thể. Đó là thực hiện công tác phối hợp, luân phiên xử lý giữa các lực lượng chức năng; rà soát lại kinh phí hỗ trợ lực lượng chức năng; tăng cường lực lượng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát trật tự để đảm bảo tình hình trật tự - an ninh tại địa phương.

Yến Xuân – Trung tâm Văn hóa Quận 8

 


Số lượt người xem: 887    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm