SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
7
1
9
0
7
0
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 15 Tháng Mười Hai 2018 8:20:00 SA

RA MẮT MÔ HÌNH PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI BẠO LỰC ĐỐI VỚI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT QUẬN 8

Ngày 14/12/2018 tại Câu lạc bộ Vững Tin (452 Hưng Phú phường 9 Quận 8) diễn ra lễ ra mắt mô hình phòng, chống xâm hại bạo lực đối với phụ nữ và trẻ khuyết tật do Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới Quận 8 tổ chức.

Tham dự lễ ra mắt mô hình có bà Trần Thị Kim Thanh, Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh cùng thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới Quận 8 và 16 phường.

Trong đợt hoạt động của Tháng hành động quốc gia vì bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ và bình đẳng giới Quận 8 thực hiện mô hình phòng, chống xâm hại bạo lực đối với phụ nữ và trẻ khuyết tật. Việc thực hiện mô hình là nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, vận động các cấp, ngành, các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và toàn xã hội chung tay xóa bỏ tất cả các hình thức phân biệt đối xử chống lại phụ nữ; xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, đặc biệt là trẻ em khuyết tật; góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu của Chiến lược Quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020.

Tại buổi lễ ra mắt mô hình, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ và bình đẳng giới Quận 8 đã trao tặng 160 phần quà gồm 1 phần quà và 02 áo (màu cam, màu áo thể hiện cho chiến dịch toàn cầu về xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái) cho 160 em đang sinh hoạt, học tập tại các Câu lạc bộ trẻ khuyết tật trên địa bàn Quận 8 và trường chuyên biệt Hy Vọng. Quà trao tặng được hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Hưng Thông (627/12N Hưng Phú phường 9 Quận 8; mua bán thiết bị, máy móc và sản xuất bao tay sử dụng gia dụng và y tế); Công ty TNHH sản xuất và may mặc Sấm Trinh (79 Bến Bình Đông phường 11 Quận 8; sản xuất sản phẩm thời trang với thương hiệu Dreamsfashion) và Công ty TNHH đầu tư, thương mại Happy (28 - 30 Nguyễn Chế Nghĩa phường 13 Quận 8, hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng và gia dụng).

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kim Thủy - Phòng LĐTB&XH Quận 8

 


Số lượt người xem: 1268    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm