SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
5
7
0
9
1
5
Thông tin về Đảng bộ 23 Tháng Tư 2022 9:55:00 SA

TRI ÂN NHỮNG ANH HÙNG LIỆT SĨ LIÊN QUẬN 7 - 8 KHU SÀI GÒN - GIA ĐỊNH ĐÃ ANH DŨNG NGÃ XUỐNG CHO ĐỘC LẬP DÂN TỘC

Sáng ngày 22/4/2022, Quận ủy Quận 8 phối hợp với Ban Liên lạc truyền thống Liên Quận 7 - 8 khu Sài Gòn - Gia Định tổ chức buổi họp mặt truyền thống các cán bộ, chiến sĩ Liên Quận 7 - 8 khu Sài Gòn - Gia Định.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 8 đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của cán bộ, chiến sĩ Liên Quận 7 - 8 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất của lịch sử dân tộc, là thành tích của cả dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có sự đóng góp, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ liên Quận 7 - 8 khu Sài Gòn - Gia Định. Trên tinh thần đó, đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cán bộ, chiến sĩ đã ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Buổi họp mặt cũng đã điểm qua nét nổi bật trong tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021 của Quận 8 và định hướng trong 2022. Đồng thời các đại biểu cùng nhau tưởng nhớ đến những đồng chí, đồng bào đã hy sinh anh dũng; nhắc nhở các thế hệ trẻ tiếp nối và gìn giữ truyền thống cách mạng quý báu của các thế hệ đi trước.

Tuy trải qua nhiều khó khăn và mất mát do đại dịch Covid-19 gây ra, với tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Quận 8 sẽ cùng nhau phấn đấu, nắm bắt thời cơ và vượt qua thách thức để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

 

 

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận cùng các đại biểu ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của cán bộ chiến sĩ Liên Quận 7 - 8

 

 

 

 

Các đại biểu dành phút mặc niệm cho các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc

 

 

 

 

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

 

Trúc Quỳnh – Trung tâm VH&TT Quận 8


Số lượt người xem: 1862    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm