SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
7
1
9
1
2
2
Thông tin về Đảng bộ 15 Tháng Năm 2019 1:30:00 CH

QUẬN 8 TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐỢT 19/5

Nhân kỷ niệm 129 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019), ngày 14/5/2019 Quận ủy Quận 8 tổ chức đoàn đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi. Tham dự có đồng chí Đỗ Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Quận 8, đại diện các Ban Đảng của Quận ủy, Thường trực Đảng ủy các phường có đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

 

 

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bảo nhận huy hiệu 55 năm  tuổi Đảng

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Quận 8 đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí đảng viên lão thành vì lý do sức khỏe nên không thể đến dự buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng ngày 17/5 do Quận ủy Quận 8 tổ chức.

Trong đó, 1 Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho đồng chí Nguyễn Văn Bảo, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 5; 1 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao, cho đồng chí Phạm Công Trứ, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 1 và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Nghi, sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 6.

 

 

 

Đồng chí Đỗ Hữu Trí – Phó Bí thư Thường trực Quận 8 trao quyết định và Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Nghi

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các đồng chí sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Cũng như ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành trong công tác cũng như trong sự nghiệp xây dựng Đảng; mong muốn các đồng chí tiếp tục tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức.

Thu Hằng – Trung tâm văn hóa Quận 8

 


Số lượt người xem: 1082    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm