SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
7
9
9
3
4
4
Hoạt động khối phường 14 Tháng Sáu 2022 8:40:00 SA

PHƯỜNG 4 PHÁT HUY HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH XE CHỮA CHÁY LƯU ĐỘNG

Tối ngày 12/6/2022 sau khi nhận được thông tin từ người dân gọi báo cột điện đầu hẻm 35 Cao Lỗ bị cháy. Ủy ban nhân dân phường đã nhanh chóng triển khai lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố phường và đội dân phòng Khu phố 8 nhanh chóng tiếp cận hiện trường dùng bình chữa cháy để ngăn cháy lan và điều tiết giao thông.

Nhận thấy các bình chữa cháy không thể dập tắt hoàn toàn lửa cháy ở cột điện, Ủy ban nhân dân phường đã điều động lực lượng dân quân sử dụng xe chữa cháy lưu động của phường để dập tắt cháy. Đến 22 giờ 10 đã dập tắt hoàn toàn và bàn giao nhân viên điện lực kiểm tra khắc phục sự cố. Đến 22 giờ 30 khu vực đã có điện trở lại.

Qua công tác xử lý tại hiện trường cho thấy công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và thực tập các kỹ năng xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, đặc biệt là việc thực hành chữa cháy với chiếc xe chữa cháy lưu động do phường trang bị đã phát huy được hiệu quả trong công tác chữa cháy từ ban đầu của lực lượng cơ sở theo phương châm 4 tại chỗ trước khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tới, góp phần hạn chế tối thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Một số hình ảnh vụ cháy:

 

 

 

 Phi Phượng - Ủy Ban Nhân Dân Phường


Số lượt người xem: 282    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm