SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
3
6
4
8
3
0
Hoạt động khối phường 26 Tháng Mười 2019 1:15:00 CH

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 19-CT/TU NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2018 CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tối ngày 25 tháng 10 năm 2019, Ủy ban nhân dân phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 3 tổ chức sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU ngày 19 tháng 10 năm 2019 của Ban Thường vụ Thành ủy về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Tính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3 cùng các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 3, đại diện lãnh đạo các đoàn thể phường; Cấp ủy chi bộ, Trưởng Khu phố, Trưởng Ban Công tác Mặt trận 7 Khu phố, Tổ trưởng 120 tổ dân phố; đại diện Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn phường.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả 01 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU ngày 19 tháng 11 năm 2019 của Ban Thường vụ Thành ủy về cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”. Trong Hội nghị đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả được nhân rộng thông qua Báo cáo tham luận của các đoàn thể phường và Khu phố. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 07 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Thường trực Đảng ủy, bà Nguyễn Thị Tính đã biểu dương các tập thể và cá nhân tích cực trong thực hiện cuộc vận động, qua đó đã định hướng các nội dung trọng tâm cho các ngành, đoàn thể, các chi bộ trực thuộc thực hiện trong thời gian tới để cuộc vận động ngày càng đi sâu vào nhận thức của người dân trong việc thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, không xả rác ra đường và kênh rạch, thực hiện tốt phong trào “Chống rác thải nhựa”, nói không với túi ni lông, bảo vệ môi trường để người dân trên địa bàn Phường 3 có chất lượng sống tốt hơn góp phần xây dựng Phường 3 văn minh – hiện đại – nghĩa tình./.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

 

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường.

 

 

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong 01 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 01 năm thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Hương Giang – UBND Phường 3


Số lượt người xem: 701    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm