SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
2
0
7
8
Tin văn hóa thể thao 04 Tháng Sáu 2022 3:20:00 CH

QUẬN 8 TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN THỂ THAO ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 31

Chiều ngày 3/6/2022, Quận 8 tổ chức lễ tuyên dương đoàn thể thao của quận đã đạt được thành tích tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á, lần thứ 31 năm 2022 (Sea Games 31) vừa qua.

Đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8 và đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận đã đến dự.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea Games) lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp, trong đó, các huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) của Quận 8 cũng đã đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ Đại hội lần này với 03 thành viên tham gia nhiệm vụ huấn luyện môn Vovinam, Futsal và 20 vận động viên (VĐV) của 3 môn thi đấu Vovinam, Taekwondo, Futsal. Kết quả, các VĐV của Quận 8 đã mang về 01 Huy chương vàng và 06 Huy chương bạc. Đây được xem là thành tích tốt nhất của các VĐV Quận 8 tại một kỳ Sea Games.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang bày tỏ vui mừng với những kết quả xuất sắc mà các VĐV Quận 8 đã giành được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác phát triển thể thao, nhất là đầu tư có trọng điểm; đồng thời mong muốn các VĐV, HLV phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy tài năng để giành nhiều thành tích hơn nữa, góp phần đưa thể thao Quận 8 tiếp tục vươn lên tầm cao mới.

Cũng tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân Quận 8 đã quyết định tặng giấy khen cho 22 cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm ghi nhận những thành tích của đoàn thể thao Quận 8 tại kỳ Sea Games 31.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sang phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

 

Đồng chí Đỗ Hữu Trí và đồng chí Nguyễn Thanh Sang trao tặng giấy khen cho các vận động viên đạt thành tích cao tại kỳ Sea Games 31

 

 

 

 

Lãnh đạo quận chụp hình lưu niệm cùng với các vận động viên, huấn luyện viên

 

Trúc Quỳnh – Trung tâm VH-TT Quận 8


Số lượt người xem: 508    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm