SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
2
1
4
3
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 30 Tháng Mười Hai 2021 2:35:00 CH

TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẢO VỆ AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 8 NĂM 2021

Sáng ngày 30/12/2021, UBND Quận 8 phối hợp với Công ty Truyền tải điện 4 - Truyền tải điện TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn Quận 8.

Truyền tải điện TP.HCM là một trong các truyền tải điện khu vực của Công ty Truyền tải điện 4, có nhiệm vụ quản lý lưới điện cao thế 220kv, 500kv và các trạm biến áp trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Long An. 

Trên địa bàn Quận 8 có hai đường dây đi qua là đường dây 500kV và 220kV. Về đường dây 500kV, có đường 500kV Nhà Bè - Phú Lâm đi qua Phường 7, Phường 16 với 7 cột, có chiều dài 2,45km. Về đường dây 220kV có đường dây 220kv Bình Chánh - Phú Lâm đi qua Phường 7, Phường 16 với 5 cột, có chiều dài 3,13km. Trong năm 2021, lưới điện do Công ty Truyền tải điện 4 Truyền tải điện TP.HCM quản lý đi qua địa bàn Quận 8 được giữ vững, lưới điện vận hành an toàn, ổn định, không có sự việc mất cắp, phá hoại xảy ra, không có sự cố làm gián đoạn cung cấp điện và không có trường hợp vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp.

Trong năm 2022, Truyền tải điện TP.HCM tiếp tục duy trì, phối hợp với các ngành trên địa bàn Quận 8 kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp; Triển khai thực hiện nghiêm túc quyết định số 1944/QĐ-TTg ngày 4 tháng 12 năm 2017 về việc đưa hệ thống truyền tải điện 500kV vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia; Phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trong việc đẩy mạnh các nội dung và hình thức tuyên truyền vận động trong nhân dân về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp; Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao ý thức bảo vệ lưới điện quốc gia, phát hiện và tố giác kịp thời các đối tượng có hành vi trộm cắp, phá hoại hệ thống lưới điện cho cơ quan chức năng.

Dịp này, UBND Quận 8 trao tặng khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn quận năm 2021. Bên cạnh đó, Công ty Truyền tải điện 4 - Truyền tải điện TP.HCM trao tặng 10 triệu đồng chăm lo tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 

 

 

 

 

Trung tâm VH – TT Q8


Số lượt người xem: 115    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm