SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
2
0
1
0
Thông tin về Đảng bộ 04 Tháng Bảy 2022 9:25:00 SA

CHI BỘ KHU PHỐ 9 PHƯỜNG 4 QUẬN 8 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự giới thiệu của Ban Chấp hành Công Đoàn Cơ quan Phường 4 và quá trình giáo dục, bồi dưỡng của Chi bộ Khu phố 9, cùng sự rèn luyện phấn đấu của bản thân, công đoàn viên ưu tú Nguyễn Ngọc Trí - công chức Địa chính - xây dựng UBND Phường 4 đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2022, Chi bộ Khu phố 9 Phường 4 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với công đoàn viên ưu tú Nguyễn Ngọc Trí. Đến tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Đoàn Phi Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân Phường 4; đ/c Đinh Thị Nghì - Bí thư Chi bộ Khu phố 9 - chủ trì buổi lễ cùng các đồng chí đảng viên chi bộ.

Sau khi công bố quyết định, đ/c Đinh Thị Nghì - Bí thư Chi bộ Khu phố 9 đã trao quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Trí.

Ngay sau khi nhận quyết định, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Nguyễn Ngọc Trí đã tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, đ/c Đinh Thị Nghì - Bí thư Chi bộ Khu phố 9 ghi nhận những cố gắng, phấn đấu của đồng chí Nguyễn Ngọc Trí trong suốt thời gian qua, đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phát huy những thế mạnh, những ưu điểm của bản thân, góp phần phát triển Công Đoàn Cơ quan Phường 4, cùng tập thể chi bộ Khu phố 9 hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

 

 

 

 

 

 Phi Phượng - Ủy ban nhân dân Phường 4


Số lượt người xem: 73    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm