SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
1
8
2
0
Thông tin về Đảng bộ 23 Tháng Tư 2022 9:55:00 SA

TRI ÂN NHỮNG ANH HÙNG LIỆT SĨ LIÊN QUẬN 7 - 8 KHU SÀI GÒN - GIA ĐỊNH ĐÃ ANH DŨNG NGÃ XUỐNG CHO ĐỘC LẬP DÂN TỘC

Sáng ngày 22/4/2022, Quận ủy Quận 8 phối hợp với Ban Liên lạc truyền thống Liên Quận 7 - 8 khu Sài Gòn - Gia Định tổ chức buổi họp mặt truyền thống các cán bộ, chiến sĩ Liên Quận 7 - 8 khu Sài Gòn - Gia Định.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 8 đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của cán bộ, chiến sĩ Liên Quận 7 - 8 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất của lịch sử dân tộc, là thành tích của cả dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có sự đóng góp, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ liên Quận 7 - 8 khu Sài Gòn - Gia Định. Trên tinh thần đó, đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cán bộ, chiến sĩ đã ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Buổi họp mặt cũng đã điểm qua nét nổi bật trong tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021 của Quận 8 và định hướng trong 2022. Đồng thời các đại biểu cùng nhau tưởng nhớ đến những đồng chí, đồng bào đã hy sinh anh dũng; nhắc nhở các thế hệ trẻ tiếp nối và gìn giữ truyền thống cách mạng quý báu của các thế hệ đi trước.

Tuy trải qua nhiều khó khăn và mất mát do đại dịch Covid-19 gây ra, với tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Quận 8 sẽ cùng nhau phấn đấu, nắm bắt thời cơ và vượt qua thách thức để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

 

 

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận cùng các đại biểu ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của cán bộ chiến sĩ Liên Quận 7 - 8

 

 

 

 

Các đại biểu dành phút mặc niệm cho các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc

 

 

 

 

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

 

Trúc Quỳnh – Trung tâm VH&TT Quận 8


Số lượt người xem: 1556    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm