SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
2
1
6
8
Hoạt động mặt trận đoàn thể 21 Tháng Bảy 2022 8:45:00 SA

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy Ban MTTQ Tp.HCM thăm hỏi, tặng quà thương binh đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 20/7/2022, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã đến thăm, tặng quà cho 04 trường hợp (mỗi phần quà trị giá 02 triệu đồng) thương binh đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 8.

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Nguyễn Thành Trung đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các thương binh cũng như các gia đình chính sách cho sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng gửi lời chúc mạnh khỏe đến các thương binh và gia đình, đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh tiếp tục nêu gương, giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng của gia đình, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 8 phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận cũng đến thăm hỏi, tặng quà cho 57 trường hợp thuộc diện hộ gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Được biết, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, gồm quà và tiền mặt.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng trong hệ thống Mặt trận, đoàn viên, hội viên của các tổ chức thành viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ. Từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

 

 

 

ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã đến thăm, tặng quà cho Thương binh đặc biệt nặng tại Phường 8 Quận 8.

 

 

 

 

ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã đến thăm, tặng quà cho Thương binh đặc biệt nặng tại Phường 16 Quận 8.

 

 

 

 

ông Dương Tấn Lộc - PCT Ủy ban MTTQ Quận 8 tặng quà cho các trường hợp Gia đình chính sách, Thương binh nặng cò hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Quận 8.

 

 

 

 

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 157    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm