SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
1
3
5
3
Hoạt động mặt trận đoàn thể 02 Tháng Bảy 2022 10:55:00 SA

SÔI NỔI HỘI THI "GIA ĐÌNH CHUNG SỨC" - QUẬN 8

Hội thi “Gia đình chung sức” do Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Hội Liên hiệp Thanh niên Quận 8 tổ chức. Đây là hoạt động kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022) với chủ đề “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”, Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022.

Đến tham dự và làm Giám khảo cho cuộc thi có ông Thái Hoàng Nhạc, Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa gia đình, Sở Văn hóa - Thể thao TP; chị Cổ Tấn Mỹ Dung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP; bà Ngô Thị Thủy, Phó Ban Nữ công, Liên đoàn Lao động TP. Tham dự còn có bà Quách Thị Kim Phượng, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị thành viên Ban Tổ chức hội thi.

Hội thi có 16 đội của 16 phường trên địa bàn quận, gồm 4 phần thi: "Gia đình sáng tạo"; "Gia đình vui;"Gia đình khỏe"; "Gia đình hạnh phúc". Đây là dịp để các thành viên trong gia đình tìm hiểu thêm các kiến thức để cùng nhau chăm sóc gia đình, bày tỏ tình cảm của mình với nhau. Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội dự thi thuộc phường 13; Giải Nhì cho đội dự thi phường 8 và phường 9; Giải Ba thuộc về phường 4, phường 14 và phường 15. Đồng thời ban tổ chức đã trao Giải Phong trào cho đơn vị phường 11 và 10 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

 

 

 

Lãnh đạo Quận trao hoa cho Ban Giám khảo Hội thi.

 

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Thiên Nga- Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận phát biểu khai mạc Hội thi.

 

 

 

 

Cổ động viên các đội dự thi.

 

 

 

 

Các gia đình tham gi hội thi.

 

 

 

 

Lãnh đạo Thành phố, Quận trao Hoa và giấy khen cho đội thi Phường 13 đạt giải nhất.

 

 

 

 

Các đồng chí Lãnh đạo cùng các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm.

 

Hội LHPN Quận 8


Số lượt người xem: 100    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm