SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
1
0
9
4
Hoạt động mặt trận đoàn thể 17 Tháng Sáu 2022 9:20:00 SA

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHỐI HỢP, PHÁT HUY VAI TRÒ CÁC TỔ CHỨC THÀNH VIÊN NHẰM THỰC HIỆN HIỆU QUẢ CÁC PHONG TRÀO, CUỘC VẬN ĐỘNG

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2022, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 8 tổ chức hội nghị chuyên đề "Kỹ năng vận động nhân dân tham gia các phong trào, các Cuộc vận động” với mục đích bàn giải pháp, cách làm nhằm thực hiện được các nội dung đã được định hướng trong năm 2022 đạt hiệu quả tốt nhất.

Đến tham dự có Bà Dương Thị Huyền Trâm - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, ông Dương Tấn Lộc – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8, cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 8 và 16 phường, Trưởng Phó Ban Công tác Mặt trận 97 khu phố.

Hội nghị đã cùng thảo luận đưa ra các giải pháp cho từng nội dung trong các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phát động. Bà Dương Thị Huyền Trâm nhấn mạnh để thực hiện hiệu quả các phong trào, các Cuộc vận động không thể chỉ có mỗi hệ thống Mặt trận tổ quốc quận, phường mà cần có sự phối kết hợp của các Tổ chức thành viên, của cả hệ thống chính trị xã hội tại địa phương, bên cạnh đó là lực lượng cán bộ khu phố và Tổ dân phố cùng vận động huy động mọi nguồn lực xung quang góp sức đầu tư thực hiện các công trình mô hình cụ thể, đó mới là điều cốt lõi tạo nên hiệu quả. Cần tiếp tục nuôi dưỡng đầu tư và phát huy đói với các mô hình đã thực hiện trong những năm trước đó, sao cho ngày càng đa dạng phong phú. Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo người khó khăn cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng luôn được quan tâm hàng đầu. Gắn với nội dung này, không chỉ dừng lại trong việc tuyên truyền vận động mà còn có công tác quản lý và sử dụng các nguồn quỹ tại địa phương. Do đó, cần phải bám sát theo các hướng dẫn cấp trên, Quy chế chi cho các hoạt động từ nguồn quỹ để đảm bảo không sai sót trong quá trình thực hiện.

Qua hội nghị, nhằm giúp cho cán bộ hệ thống Mặt trận quận, phường, khu phố nắm chắc các biện pháp, cách làm và kỹ năng nghiệp vụ, chủ động vận dụng vào thực tiễn hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác Mặt trận trong thời gian tới.

 

 

 

Quang cảnh hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

Bà Dương Thị Huyền Trâm - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố phát biểu tại hội nghị.

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 516    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm