SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
2
1
5
8
Hoạt động mặt trận đoàn thể 02 Tháng Tư 2022 8:45:00 SA

LÃNH ĐẠO QUẬN 8 THĂM THÁNH ĐƯỜNG, TIỂU THÁNH ĐƯỜNG HỒI GIÁO NHÂN THÁNG CHAY RAMADAN

Sáng ngày 01/4/2022, đoàn lãnh đạo Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8 đến thăm Thánh đường Anwar (Phường 1) và Tiểu Thánh đường Mubarak (Phường 2) nhân dịp tháng chay Ramadan. Tham gia đoàn có các đồng chí: Mai Hồng Phong, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban  MTTQ Việt Nam Quận 8, Trưởng đoàn; Phạm Như Ước, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 8; Nguyễn Thị Minh Châu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 8; Huỳnh anh Kiệt, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận 8.

Tại mỗi điểm đến, đại diện lãnh đạo quận, Mai Hồng Phong, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 gửi lời chúc mừng Ban Quản trị Thánh đường, Tiểu Thánh đường, các tín đồ bước vào Tháng chay Ramadan với nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó, động viên các tín đồ Hồi giáo tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chung tay góp sức cùng chính quyền thực hiện các hoạt động phong trào thi đua và thực hiện nghĩa vụ công dân tại địa phương; tiếp tục giữ gìn và  phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Chăm và tôn giáo mà mình tín ngưỡng.

Tiếp đoàn đến thăm, đại diện Ban Quản trị các Thánh đường, Tiểu Thánh đường Hồi giáo đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của chính quyền các cấp. Xem đây là nguồn động lực để các tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ của mình, tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc, góp sức cùng chính quyền địa phương trong việc giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế - xã hội; tiếp tục thực hiện và tuân thủ tốt các quy định, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2022 hiệu quả tại Thánh đường, Tiểu Thánh đường và trong cộng đồng tôn giáo.

 

 

 

Ông Mai Hồng Phong - PCT thường trực Ủy ban MTTQ Q8 và các đồng chí trong đoàn thăm, tặng quà tại Thánh đường Anwar, P1Q8.

 

 

 

 

Ông Mai Hồng Phong - PCT thường trực Ủy ban MTTQ Q8 và các đồng chí trong đoàn thăm, tặng quà tại Thánh đường Mubarak, P2Q8

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 148    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm