SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
1
3
7
0
Hoạt động khối phường 14 Tháng Sáu 2022 8:40:00 SA

PHƯỜNG 4 PHÁT HUY HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH XE CHỮA CHÁY LƯU ĐỘNG

Tối ngày 12/6/2022 sau khi nhận được thông tin từ người dân gọi báo cột điện đầu hẻm 35 Cao Lỗ bị cháy. Ủy ban nhân dân phường đã nhanh chóng triển khai lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố phường và đội dân phòng Khu phố 8 nhanh chóng tiếp cận hiện trường dùng bình chữa cháy để ngăn cháy lan và điều tiết giao thông.

Nhận thấy các bình chữa cháy không thể dập tắt hoàn toàn lửa cháy ở cột điện, Ủy ban nhân dân phường đã điều động lực lượng dân quân sử dụng xe chữa cháy lưu động của phường để dập tắt cháy. Đến 22 giờ 10 đã dập tắt hoàn toàn và bàn giao nhân viên điện lực kiểm tra khắc phục sự cố. Đến 22 giờ 30 khu vực đã có điện trở lại.

Qua công tác xử lý tại hiện trường cho thấy công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và thực tập các kỹ năng xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, đặc biệt là việc thực hành chữa cháy với chiếc xe chữa cháy lưu động do phường trang bị đã phát huy được hiệu quả trong công tác chữa cháy từ ban đầu của lực lượng cơ sở theo phương châm 4 tại chỗ trước khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tới, góp phần hạn chế tối thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Một số hình ảnh vụ cháy:

 

 

 

 Phi Phượng - Ủy Ban Nhân Dân Phường


Số lượt người xem: 91    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm