SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
7
8
5
2
2
5
An ninh trật tự 22 Tháng Giêng 2022 11:05:00 SA

"LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ" ĐỘNG VIÊN NGƯỜI TIẾN BỘ VỮNG Ý CHÍ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Sáng ngày 21/01/2022, Ban Chỉ đạo Chương trình phối hợp số 09/CTr- MTTQ-CA về thực hiện Chương trình phối hợp “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 và các tổ chức thành viên với Công an Quận 8 tổ chức hội nghị chuyên đề "Lắng nghe và chia sẻ".

Tham dự hội nghị có ông bà: Nguyễn Thanh Sang - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 8; Quách Thị Kim Phượng - QUV, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 8; Trần Thanh Hà - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 8; Thượng tá Nguyễn Ngọc Vũ Vương - Phó Trưởng Công an Quận 8; Cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo CT09.

Hội nghị đã ghi nhận 01 ý kiến với nội dung đề xuất hỗ trợ thủ tục xóa án tích đối với đối tượng diện tù tha về, đại diện Ban Chỉ đạo Thượng tá Nguyễn Ngọc Vũ Vương cũng đã trả lời giải đáp nội dung ý kiến trên. Qua hội nghị đã đánh giá kết quả tổ chức thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-CA-MTTQ Quận 8 trong năm 2021; rút ra những kinh nghiệm, cách làm có hiệu quả; nhìn nhận những hạn chế trong tổ chức và phối hợp thực hiện. Đồng thời, phát động và đề ra những giải pháp cụ thể và thiết thực hơn cho chương trình phối hợp thực hiện giữa các đơn vị trong năm 2022. Thay mặt lãnh đạo, bà Trần Thanh Hà - Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận phát biểu chia sẽ, động viên chân thành và chúc tết đến tất cả những Người tiến bộ tham dự tại hội nghị.

 

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 144 phần quà Tết (trị giá 800.000 đồng/phần), tổng trị giá hơn 115.200.000 đồng.Hoạt động này cũng là một trong những việc làm thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên cho người tiến bộ có ý chí vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

Quang cảnh hội nghị.

 

 

 

 

 

 

ông Nguyễn Thanh Sang - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 8 và Bà Trần Thanh Hà - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 8 trao quà cho Người tiến bộ tại hội nghị

 

 

 

 

Quách Thị Kim Phượng - QUV, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 8 và Thượng tá Nguyễn Ngọc Vũ Vương - Phó Trưởng Công an Quận 8 trao quà cho người tiến bộ tại hội nghị.

 

 

 

 

các thành viên trong Ban Chỉ đạo CT09 trao quà tết tại hội nghị cho người tiến bộ.

 

 

 

 

 

 

 

Bà Trần Thanh Hà - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận 8 phát biểu chúc tết tại hội nghị.

 

 

 

 

Thượng tá Nguyễn Ngọc Vũ Vương - Phó Trưởng Công an Quận 8 phát biểu giải đáp ý kiến tại hội nghị.

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 100    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH
Hội nghị Tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành
Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tham dự hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Thành Phương – Giảng viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân; ông Lý Ngọc Hiếu – Phó trưởng phòng Tư pháp Quận 8 và các đồng chí là lãnh đạo, công chức của các cơ quan, đơn ...
Một số quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội
Một số quy định pháp luật về nguyên tắc, thủ tục trong xử phạt vi phạm hành chính (Theo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính
Một số quy định pháp luật đối với thanh niên
  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác chứng thực năm 2022  (25/03)
  Thông tư Quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 19/2020/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2020 của Chính phủ kiểm tra, xử lý kỷ luật trong thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính  (14/03)
  Một số quy định pháp luật xử lý vi phạm đối với người lao động, người sử dụng lao  (25/02)
  Một số quy định liên quan đến người lao động, người sử dụng lao động  (24/02)
  Một số quy định pháp luật xử phạt vi phạm hành về An ninh trật tự, an toàn xã hội  (28/01)
  Một số quy định pháp về sử dụng Pháo  (27/01)
  Một số quy định pháp luật về hàng cấm, àng nhập lậu hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ  (27/01)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm