SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
7
8
4
9
4
9
An ninh trật tự 08 Tháng Giêng 2022 10:55:00 SA

CÔNG AN QUẬN 8 PHÁT HUY VAI TRÒ NÒNG CỐT TRONG BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ, AN TOÀN XÃ HỘI VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sáng ngày 07/01/2022, Công an Quận 8 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai Nghị quyết, chương trình công tác năm 2022.

Đến dự có Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an thành phố; lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ Công an thành phố; đồng chí Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo các phòng, ban ngành quận; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Ban chỉ huy Công an 16 phường.

Trong năm 2021, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận cơ bản được giữ vững, không để xảy ra vụ việc phức tạp, bất ngờ. Công an quận đã thực hiện tốt chức năng tham mưu trong cấp ủy, chính quyền, tổ chức có hiệu quả các mặt công tác; Phối hợp với các lực lượng quân sự, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương tại cơ sở phát huy vai trò nồng cốt, tuyến đầu trong tham gia phòng, chống dịch; Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh Covid-19 góp phần phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn quận.

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy và UBND quận, đồng chí Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận biểu dương những thành tích mà Công an quận đã đạt được, trong những thành tích chung của quận, có đóng góp rất quan trọng của lực lượng Công an quận. Đồng chí cũng nêu rõ một số nhiệm vụ trọng: tiếp tục giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương và thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2022; chủ động công tác nắm bắt tình hình về ANTT để kịp thời tham mưu với CATP, Quận uỷ và UBND quận các chủ trương, giải pháp đảm bảo ANTT; tiếp tục đấu tranh mạnh mẽ đối với các loại tội phạm, không để xảy ra các vụ trọng án nghiêm trọng; chủ động xây dựng các phương án, bố trí lực lượng nắm chắc địa bàn.

Dịp này, Ban Giám đốc Công an Thành phố quyết định trao tặng khen thưởng cho 11 tập thể đạt danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng"; 11 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2021.

            Một số hình ảnh buổi hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm VH – TT Q8


Số lượt người xem: 109    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH
Hội nghị Tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành
Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tham dự hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Thành Phương – Giảng viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân; ông Lý Ngọc Hiếu – Phó trưởng phòng Tư pháp Quận 8 và các đồng chí là lãnh đạo, công chức của các cơ quan, đơn ...
Một số quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội
Một số quy định pháp luật về nguyên tắc, thủ tục trong xử phạt vi phạm hành chính (Theo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính
Một số quy định pháp luật đối với thanh niên
  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác chứng thực năm 2022  (25/03)
  Thông tư Quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 19/2020/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2020 của Chính phủ kiểm tra, xử lý kỷ luật trong thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính  (14/03)
  Một số quy định pháp luật xử lý vi phạm đối với người lao động, người sử dụng lao  (25/02)
  Một số quy định liên quan đến người lao động, người sử dụng lao động  (24/02)
  Một số quy định pháp luật xử phạt vi phạm hành về An ninh trật tự, an toàn xã hội  (28/01)
  Một số quy định pháp về sử dụng Pháo  (27/01)
  Một số quy định pháp luật về hàng cấm, àng nhập lậu hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ  (27/01)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm