SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
2
0
1
0
2
Tin tức sự kiện 29 Tháng Năm 2018 9:20:00 SA

Phường 4 Tổ chức tuyên truyền về phân loại chất thải rắn tại nguồn

Nhằm giúp cho người dân nâng cao nhận thức, ý thức về lối sống thân thiện với môi trường xung quanh. Từng bước thay đổi hành vi và hình thành thói quen tích cực trong việc bảo vệ môi trường, phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn nhằm tăng cường tái chế, tái sử dụng, thu hồi năng lượng và giảm chôn lắp chất thải. Góp phần xây dựng Thành phố nói chung và địa phương nói riêng ngay càng "văn minh - sạch đẹp". Thông qua các buổi sinh hoạt, giao ban tại Phường, khu phố để tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân về những quy định của pháp luật.   

Tối ngày 27/5/2018 tại điểm sinh hoạt khu phố 2 Phường 4, Ban công tác Mặt trận Khu phố 2 Phường 4 đã tổ chức buổi tuyên truyền về phân loại chất thải rắn tại nguồn. Tuyên truyền viên tại buổi tuyên truyền là Bà Mạch Kim Hồng - Trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố 2 Phường 4 đã tuyên truyền đến người dân khu phố qua những kiến thức và tài liệu đã được Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 8 tập huấn.  

Buổi tuyên tuyền đã thu hút sự tham dự của 65 người là lực lượng an ninh cơ sở và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn khu phố. Trong buổi tuyên truyền Ban công tác Mặt trận khu phố 2 cũng đã phát gần 70 tài liệu bướm tuyên truyền về phân loại chất thải rắn tại nguồn.

Công tác tuyên truyền đến người dân cũng là những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thường xuyên của Ban Công tác Mặt trận 10 khu phố Phường 4 trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị " năm 2018 trên địa bàn Phường 4.

Ảnh 2 : Tuyên truyền viên đang tuyên truyền tại điểm sinh hoạt khu phố 2

Kim Hồng – UBND Phường 4

 


Số lượt người xem: 408    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm