SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
9
8
6
7
1
Tin văn hóa thể thao 10 Tháng Tám 2017 2:15:00 CH

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Bạo lực gia đình là vấn nạn của xã hội hiện nay, gây nhức nhối cho nhiều gia đình, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em. Vì vậy, để giảm các trường hợp bạo lực gia đình, sáng ngày 10/8/2017 Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 8 tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình năm 2017 và kỹ năng hòa giải các trường hợp bạo lực gia đình tại Ủy ban nhân dân Quận 8.

Đến hướng dẫn nghiệp vụ Công tác gia đình có Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền – chuyên viên Phòng văn hóa – Gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM – Báo cáo viên và cùng 132 cán bộ làm công tác gia đình, Thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình Quận, phường, Thành viên Nhóm Phòng, chống bạo lực gia đình và các điểm địa chỉ tin cậy ở cộng đồng.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ làm công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình đã được báo cáo viên triển khai các chủ trương, chính sách, pháp luật về gia đình và hướng dẫn các kỹ năng hòa giải, tư vấn về bạo lực gia đình. Qua đó, giúp các anh chị bổ sung kiến thức pháp luật và các kỹ năng giao tiếp, ứng xử đối với người gây bạo lực góp phần xây dựng các gia đình Quận 8 no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và văn minh.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

 

 

 

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền - Phòng văn hóa - Gia đình, Sở Văn hóa và Thể Thao TPHCM- Báo cáo viên

Hương Thảo – Phòng VH&TT Q8 


Số lượt người xem: 530    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm