SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
1
8
5
9
Tin Đời sống - Y tế - Môi trường - Văn minh đô thị 03 Tháng Mười Một 2021 2:55:00 CH

CHIA TAY ĐOÀN Y, BÁC SĨ SỞ Y TẾ TỈNH BẾN TRE ĐẾN HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI QUẬN 8

Chiều ngày 02/11/2021, Quận 8 tổ chức buổi họp mặt chia tay đoàn cán bộ y, bác sĩ Sở Y tế tỉnh Bến hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Đồng chí Nguyễn Thanh Sang - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã đến dự.

 

 

Lãnh đạo quận trao theo thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

Đoàn gồm 41 thành viên là các y, bác sĩ của tỉnh Bến Tre, đến tham gia công tác phòng, chống dịch từ ngày 21/9/2021 và được phân công về 16 phường để hỗ trợ trực tiếp. Tại các tuyến đầu, cán bộ y, bác sĩ hằng ngày chăm sóc, theo dõi và điều trị trực tiếp các ca nhiễm bệnh; khám theo dõi, điều trị các ca F0 tại cộng đồng; hướng dẫn, tư vấn bệnh nhân và các nhiệm vụ khác theo điều phối của ngành y tế. Nhờ sự tiếp sức của các lực lượng đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 8, đến nay quận cũng đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, được công nhận đạt cấp độ 1 (vùng xanh).

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Sang – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận trao quà lưu niệm cho đoàn

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Sang - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong đoàn đã chia sẻ, kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Quận 8 trong công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua, cùng chính quyền và nhân dân Quận 8 đẩy lùi dịch bệnh; đồng chí chúc các y, bác sĩ đoàn trở về địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh.

 

 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo quận

 

 

 

Dịp này, UBND Quận 8 đã trao khen thưởng cho 41 cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trao quà lưu niệm cho đoàn công tác.

Trung tâm VH – TT Q8


Số lượt người xem: 167    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm