SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
2
0
7
2
5
Hoạt động mặt trận đoàn thể 15 Tháng Sáu 2022 9:00:00 SA

QUẬN 8 TĂNG CƯỜNG ĐỔI MỚI BIỆN PHÁP, CÁCH LÀM TRONG THỰC HIỆN GIÁM SÁT CỦA MTTQ VIỆT NAM VÀ NHÂN DÂN

Chiều ngày 14/6/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 tổ chức hội nghị chuyên đề “Kỹ năng thực hiện hoạt động giám sát trong tình hình hiện nay” triển khai.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lý Ngọc Thạch, UVTT - Trưởng Ban Dân chủ pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam TpHCM; Ông Mai Hồng Phong - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8.

Tại hội nghị, ông Lý Ngọc Thạch - UVTT, Trưởng Ban Dân chủ pháp luật Ủy ban MTTQ TpHCM đã trình bày các kỹ năng, biện pháp trong thực hiện giám sát tại địa phương, cụ thể như: giám sát không thể thực hiện theo cảm tính, giám sát phải căn cứ vào các luồng thông tin chính thống, đa chiều, từ các nguồn phản ảnh của người dân. Đồng thời tổ chức, cá nhân thực hiện giám sát phải có kỹ năng phán đoán sự việc…do đó cần tăng cường, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác giám sát, phát huy hơn nữa vai trò của Ban Thanh tra nhân dân phường và quyền làm chủ của Nhân dân trong góp ý, hiến kế để xây dựng Đảng, chính quyền thật sự trong sạch, vững mạnh, thực hiện có hiệu quả chính quyền đô thị tại thành phố.

 

 

 

 

Quang cảnh hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

Ông Lý Ngọc Thạch - UVTT, Trưởng Ban Dân chủ pháp luật Ủy ban MTTQ TpHCM triển khai các nội dung tại hội nghị.

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 79    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8
Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 tại Phòng họp số 2 của Ủy ban nhân dân Quận 8; Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn công tác xây dựng, kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật cho cán bộ, công chức trên địa bàn Quận 8. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Quận 8 và công chức phụ trách công ...
MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NHẬP CẢNH, XUẤT CẢNH, QUÁ CẢNH, CƯ TRÚ CỦA NGƯỜI NƯỚC TẠI VIỆT
NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH TRONG LĨNH VỰC QUỐC
Một số quy định pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam ở địa phương
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA QUYẾT ĐỊNH SỐ 25/2021/QĐ-TTG NGÀY 22 THÁNG 7 NĂM CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT
  Hội nghị tuyên truyền “Một số quy định pháp luật liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường 13  (13/08)
  Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho lực lượng hòa giải viên ở cơ sở năm 2022  (05/08)
  Một số quy định xử phạt vi phạm hành trong phòng, chống dịch  (05/08)
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA “TÍN DỤNG ĐEN” LỪA ĐẢO QUA MẠNG, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÔNG NHÂN KHU NHÀ TRỌ VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 6  (11/07)
  Hội nghị tuyên truyền, phổ biến “Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị” và “Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”  (08/07)
  Tài liệu tuyên truyền “Một số quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến”  (07/07)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH  (13/06)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm