SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
5
1
1
2
9
0
Hoạt động mặt trận đoàn thể 17 Tháng Giêng 2022 8:45:00 SA

MANG TẾT VỀ VỚI TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 8

Sáng ngày 15/01/2022, Ủy ban MTTQ Quận 8 phối hợp cùng Báo Thanh niên tiếp tục thực hiện chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”- đợt 3, tổ chức trao tặng hỗ trợ kinh phí, quà tết cho 120 trẻ có người người thân bị mất vì dịch bệnh Covid-19, tính đến nay Báo Thanh niên đã vận động hỗ trợ cho 410 trẻ trên địa bàn Quận 8.

Tham dự chương trình có ông Phạm Như Ước - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy Quận 8; ông Mai Hồng Phong - PCT Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8; ông Nguyễn Quốc Hưng - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8; bà Trần Thị Diễm Thúy - Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận 8; Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh niên, cùng các ông bà đại diện đơn vị tài trợ tham dự.

Tại đây, mỗi em được nhận hỗ trợ gồm bao thư tiền mặt 3.000.000 đồng, với tổng số tiền là 360 triệu đồng (trong đó Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT Shop hỗ trợ 120 triệu; Bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ 240 triệu đồng) và 01 phần quà (bánh kẹo) do Công ty Huỳnh Gia và Cộng đồng chạy bộ MAF Việt Nam tài trợ. nhằm giúp cho gia đình vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh niên bày tỏ và gửi lời chia buồn, chia sẻ những mất mát, đau thương của bà con, đặc biệt là các cháu đã mất đi đấng sinh thành trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Qua đó nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các em tập thể Báo Thanh niên đã vận động các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ giúp đỡ cho các cháu và gia đình ít nhất là ổn định cuộc sống trong thời điểm hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo quận, ông Mai Hồng Phong - PCT Thường trực Ủy ban MTTQ Quận 8 đã gửi lời trân trọng cám ơn đến Báo Thanh niên và các đơn vị tài trợ đã quan tâm và đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho các em có người thân bị mất đo Covid-19, tiếp thêm niềm động viên, nghị lực để các em và gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, động viên tinh thần và tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường, có nền tảng xây dựng sự nghiệp trong tương lai giúp ích cho gia đình và xã hội.

 

 

 

Quang cảnh buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

ông Phạm Như Ước - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy Quận 8 và ông Mai Hồng Phong - Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Quận 8 trao thư cám ơn cho đại diện Báo Thanh niên và đơn vị tài trợ chương trình.

 

 

 

 

lãnh đạo quận, đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các trẻ em có người thân mất do Covid-19 tại Q8.

 

 

 

 

lãnh đạo quận và đơn vị tài trợ trao hỗ trợ kinh phí, quà cho các em có cha, mẹ mất do covid-19 tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh niên phát biểu tại buổi lễ.

 

 

 

 

ông Mai Hồng Phong - Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Quận 8 phát biểu cám ơn tại buổi lễ.

 

PHƯỚC AN - Ủy ban MTTQ Quận 8


Số lượt người xem: 140    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Hội nghị Tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành
Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022, Ủy ban nhân dân Quận 8 tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tham dự hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Thành Phương – Giảng viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân; ông Lý Ngọc Hiếu – Phó trưởng phòng Tư pháp Quận 8 và các đồng chí là lãnh đạo, công chức của các cơ quan, đơn ...
Một số quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội
Một số quy định pháp luật về nguyên tắc, thủ tục trong xử phạt vi phạm hành chính (Theo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính
Một số quy định pháp luật đối với thanh niên
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác chứng thực năm 2022
Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2022 tại Phòng họp số 1 Ủy ban nhân dân Quận 8, Phòng Tư pháp Quận 8 đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác chứng thực theo quy định tại Nghị định số 23/2015/NĐ-CP ngày 16 tháng 02 năm 2015 của Chính phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch và Thông ...
  Thông tư Quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 19/2020/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2020 của Chính phủ kiểm tra, xử lý kỷ luật trong thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính  (14/03)
  Một số quy định pháp luật xử lý vi phạm đối với người lao động, người sử dụng lao  (25/02)
  Một số quy định liên quan đến người lao động, người sử dụng lao động  (24/02)
  Một số quy định pháp luật xử phạt vi phạm hành về An ninh trật tự, an toàn xã hội  (28/01)
  Một số quy định pháp về sử dụng Pháo  (27/01)
  Một số quy định pháp luật về hàng cấm, àng nhập lậu hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ  (27/01)
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ QUYỀN NGƯỜI TIÊU  (26/01)
  • Không tiêu đề
Object reference not set to an instance of an object.
Tìm kiếm