SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
1
0
4
3
7
9
0
Tin tức sự kiện 06 Tháng Sáu 2014 4:50:00 CH

Kết quả “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014

Qua đợt kiểm tra “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014, kết quả cho thấy: kiểm tra 28/120 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm : 85,71% cơ sở đạt chuẩn; kiểm tra 02/56 cơ sở kinh doanh thực phẩm: 100% cơ sở đạt chuẩn; trong 7/338 cơ sở kinh doanh Dịch vụ ăn uống: 100% đạt chuẩn.

Trong đó, những nội dung vi phạm chủ yếu của các hộ kinh doanh là:

- Không thực hiện khám sức khỏe định kỳ và tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm.

- Vi phạm quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

- Quy trình sản xuất, chế biến chưa đảm bảo nguyên tắc một chiều.

Ngoài ra có một số cơ sở tại thời điểm kiểm tra chưa xuất trình các giấy tờ, hồ sơ pháp lý liên quan (Giấy khám sức khỏe, Giấy tập huấn kiến thức VSATTP, Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Giấy công bố chất lượng sản phẩm,…) do chủ cơ sở không có mặt nhưng sau đó đã được bổ sung.

 

(Ảnh: Ông Nguyễn Thành Long – Phó trưởng trạm thú y kiểm tra tại chợ Rạch Ông)

 

 

(Thanh Phong – Phòng Kinh tế)


Số lượt người xem: 2560    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm