SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
5
6
4
0
9
5
Tin tức sự kiện 05 Tháng Tám 2019 5:00:00 CH

Tổ chức kết nối Ngân hàng và giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp về chợ truyền thống trên địa bàn Quận 8 năm 2019

Nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và Kế hoạch xúc tiến thương mại trên địa bàn Quận 8 năm 2019.

Theo đó đẩy mạnh các hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn Quận 8 có điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng trên địa bàn Quận 8 và nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng tín dụng đen tại các Chợ theo chỉ đạo của Sở Công thương thánh phố và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hồ Chí Minh. Từ đầu năm đến nay, Phòng Kinh tế Quận 8 đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận 8 và Ban quản lý các chợ tổ chức được 08 lượt kết nối, giới thiệu sản phẩm của các Ngân hàng, doanh nghiệp Quận 8 tại các chợ truyền thống cùng với sự tham gia của 10 doanh nghiệp, hộ kinh doanh của Quận và 04 ngân hàng đang hoạt động trên địa bàn Quận 8.

Với việc tổ chức quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tại chỗ của các doanh nghiệp và tuyên truyền, giới thiệu các gói tín dụng cho vay có thế chấp và tín chấp của các Ngân hàng với những trình tự thủ tục giản đơn nhằm hỗ trợ tiểu thương vay vốn mở rộng, phát triển qui mô kinh doanh đã kết nối được với tiểu thương của các chợ và hình thành mối liên kết tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp quận 8 - tiểu thương chợ truyền thống Quận 8.

Ngoài ra, Phòng Kinh tế Quận 8, Ban quản lý chợ cùng với Công ty Bao bì VAFACO tổ chức giới thiệu sản phẩm là túi ni lon tự hủy, thân thiện với môi trường, tuyên truyền đến tiểu thương chợ chương trình giảm tải, sử dụng túi ni lon, chất thải nhựa trên địa bàn Quận 8.

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới Phòng Kinh tế Quận 8 sẽ phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận 8 cùng Ban Quản các chợ truyền thống tổ chức báo cáo kết quả, trao đổi rút kinh nghiệm, có thêm giải pháp, hình thức mở rộng, thu hút thêm nhiều doanh nghiệp tham gia với hiệu quả ngày càng cao.

 

 

Tổ chức kết nối Ngân hàng, giới thiệu sản phẩm Doanh nghiệp đến chợ truyền thống trên địa bàn Quận 8

 

 

Hoạt động giới thiệu sản phẩm của các Doanh nghiệp tại chợ truyền thống Quận 8

 

 

Giới thiệu sản phẩm túi ni lon tự hủy, thân thiện với môi trường tại chợ Nhị Thiên Đường

Phạm Thị Bích Hạnh - Phòng Kinh tế Quận 8

 


Số lượt người xem: 50    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Không tìm thấy video nào trong thư viện này
Tìm kiếm